x

Tại sao bạn chọn chúng tôi

Hàng cực chất
Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận và kiểm chứng thực tế trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…
Giá hợp lý
Cam kết mức giá thật cạnh tranh, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. Đến với chúng tôi, bạn có thể mua một sản phẩm với đơn giá của nhiều sản phẩm.

Niềm tin & Uy tín
Chúng tôi bán hàng, tư vấn dựa vào hiệu quả thực tế sản phẩm đem lại. Niềm tin của khách hàng là khẳng định sự uy tín của chúng tôi.

Tổng quan về Getzone

Getzone là một cửa hàng trực tuyến chuyên tập hợp sữa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… từ những thương hiệu có tiếng và uy tín trên khắp toàn cầu, chủ yếu là Nhật Bản. Ngoài ra, đến với Getzone, khách hàng có thể thường xuyên cập nhật các thông tin về xu hướng và bí quyết làm đẹp mới nhất.

Trong những năm đầu, Getzone chủ yếu hoạt động trên các diễn đàn mua bán uy tín như 5giay, webtretho… dần cô đọng trên một website thương mai Getzone.Net. Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, nhập khẩu và bán các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, niềm tin của khách hàng đã dần đưa Getzone tiến xa hơn, mở rộng hơn và hoạt động trên 2 nhánh chính là:

Facebook http://facebook.com/Getzone & Website https://getzone.net/.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận và kiểm chứng thực tế trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao, hàng hóa ngày càng đa dạng để mang lại sự hài lòng có thể cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi ” chia sẻ “

  • Chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích cho khách hàng để có thể chăm sóc bản thân cũng như người thân một cách tốt nhất.
  • Chia sẻ những sản phẩm tốt, độc đáo, hiệu quả cao… từ nhiều nước trên Thế giới ( trừ Trung Quốc )
  • Chia sẻ giá cả – đến với Getzone khách hàng có thể mua số lượng 1 sản phẩm với đơn giá của nhiều sản phẩm nhưng chất lượng không thay đổi.

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Hiện nay chúng tôi đang có những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản với các công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như

  • Sữa bột, thực phẩm, dụng cụ chăm sóc bé
  • Chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân
  • Trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa…
  • Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ…
  • Trang điểm, phụ kiện làm đẹp.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối các dòng sữa bột trẻ em, collagen, dầu gội … và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi rất hoan nghênh các cửa hàng muốn trở thành đối tác thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Facebook