x
Gan thuỷ phân có trong thuốc bổ gan Hepalyse Hi Plus hàng Nhật nội địa

Gan thuỷ phân có trong thuốc bổ gan Hepalyse là gì?

Gan thuỷ phân là gì?

Gan thủy phân hiểu nôm na là các phân tử nhỏ, dễ hấp thụ vào cơ thể một cách hiệu quả mà không làm tổn hại gan, thận như thức ăn thông thường khi nạp vào cơ thể.

Gan thuỷ phân là các axit amin và peptit được tạo thành từ gan tư nhiên. Nó chứa tổng cộng 18 Axit amin, bao gồm các Axit amin thiết yếu, cũng như “tiền chất Axit nucleic” cần thiết khi các tế bào được tạo ra. Do đó, nó có thể hỗ trợ tái sinh tế bào một cách hiệu quả.

Mà,

Axit amin chiếm khoảng 20% ​​cơ thể người hoặc 50% khối lượng cơ thể ở dạng chất rắn. Đây là thành phần cấu thành nên cơ thể chúng ta với tỷ trọng lớn thứ hai chỉ sau nước. Điều này có nghĩa một người nặng 50 kg sẽ có khoảng 10 kg axit amin trong cơ thể.

Axit amin là thành phần cấu tạo nên protein (chất đạm). Có khoảng 100,000 loại protein được cấu thành chỉ từ 20 loại axit amin.

Vai trò của axit amin trong cơ thể con người là gì?

Các axit amin liên kết với nhau tạo thành protein. Không chỉ giúp cấu thành nên cơ thể sống mà còn tham gia điều hòa hầu hết các chức năng thiết yếu của cơ thể. Các protein phổ biến có thể kể đến như collagen, keratin, hemoglobin, v.v.

Bên cạnh đó, axit amin điều hòa và duy trì chức năng của cơ thể của chúng ta bằng cách trở thành các enzyme hoặc hormone. Một số hormone thường thấy là Thyroid, Insulin, Adrenaline, v.v.

Axit amin là cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Thông thường, một cơ thể khỏe mạnh theo chế độ ăn bình thường sẽ sử dụng carbohydrate (chất bột đường) làm nguồn năng lượng chính cho hoạt động sống. Tuy nhiên, protein và axit amin cũng có thể được sử dụng như nguồn năng lượng khi nguồn cung cấp chính bị cạn kiệt do tập luyện thể thao hay vận động thể chất ở cường độ cao.

Axit amin (alanin và glutamine) hỗ trợ chức năng gan. Alanine và glutamine là các axit amin glucogenic tạo ra glucose trong cơ thể để cung cấp năng lượng. Bổ sung axit amin cho phép cơ thể phân hủy rượu hiệu quả hơn trong gan để bạn có thể phục hồi nhanh hơn sau cơn say.

Gan thuỷ phân có trong thuốc bổ gan Hepalyse Hi Plus lại cần thiết đối với cơ thể?

GAN THUỶ PHÂN CÓ TRONG THUỐC BỔ GAN HEPALYSE LÀ GÌ?
GAN THUỶ PHÂN CÓ TRONG THUỐC BỔ GAN HEPALYSE LÀ GÌ?
Thuốc bổ gan dạng nước Hepalyse Hi Plus hàng Nhật nội địa

Nôn nao do gan làm việc quá sức

Tại sao bạn cảm thấy nôn nao khi uống quá nhiều? Đó là do acetaldehyde được tạo ra khi gan phân hủy chất cồn trong cơ thể bạn. Khi acetaldehyde bị phân hủy, mùi khó chịu sẽ biến mất. Tuy nhiên, chừng nào acetaldehyde tích tụ trong cơ thể, bạn sẽ tiếp tục cảm thấy buồn nôn. Đây là nơi mà các axit amin có thể giúp bạn.

Các axit amin alanin và glutamine là các axit amin glucogenic tạo ra glucose trong cơ thể để cung cấp năng lượng. Quá trình này sử dụng hết coenzym nicotinamide adenine dinucleotide (NADH) được tạo ra khi cơ thể chúng ta phân hủy rượu, giúp phản ứng phân hủy trong gan. Bổ sung axit amin cho phép cơ thể phân hủy rượu hiệu quả hơn trong gan để bạn có thể phục hồi nhanh hơn sau cơn say.

Alanine và Glutamine thúc đẩy quá trình trao đổi chất của rượu và Acetaldehyde

Theo một cuộc khảo sát về lượng cồn trong hơi thở của những người trưởng thành khỏe mạnh, cồn trong máu giảm theo thời gian sau khi uống rượu, nhưng một nghiên cứu cho thấy cồn trong máu giảm nhanh hơn nếu chúng ta thêm alanin và glutamine, điều này không xảy ra với đường. . Nguyên nhân là do gan có thể chuyển hóa rượu nhanh hơn khi có mặt của alanin và glutamine.

Thuốc bổ gan tốt nhất của Nhật Hepalyse hoạt động như thế nào?

Hepalyse hoạt động chủ yếu ở hệ tiêu hoá.

Sau khi Hepalyse hấp thụ vào cơ thể, chúng sẽ kích hoạt quá trình trao đổi chất, giúp hấp thụ gan thuỷ phân, cùng những chất dinh dưỡng trực tiếp mà không làm ảnh hưởng đến chức năng gan. Độc tố trong cơ thể, sẽ được dần thải quả đường tiêu hoá và tiết niệu. Không làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác như da …

Ngược lại, sau 1-2 tuần thải độc. Da sẽ được cải thiện rõ rệt: mụn giảm, sắc tố da cũng sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Facebook