x
NMN là gì? Nicotinamide Mononucleotide là gì? hàng Nhật nội địa Getzone.net

NMN là gì? Nicotinamide Mononucleotide là gì?

Contents

NMN là gì?

NMN là Nicotinamide Mononucleotide, là một enzyme tiền thân của Coenzyme NAD.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng duy trì mức độ trẻ trung của NAD trong các tế bào. Duy trì một lượng NMN lành mạnh dẫn đến giấc ngủ tốt hơn, ổn định tâm trạng, suy nghĩ nhạy bén hơn và cảm giác khỏe mạnh tổng thể.

Có thể hiểu rằng, Nicotinamide Mononucleotide là một loại thần dược giúp cải lão hoàn đồng. Là một trong những nguồn năng lượng tế bào chính trong cơ thể. NMN có tác dụng chống lão hoá ở cấp độ tế bào. Nó làm giảm sự lão hóa của cơ, xương, gan, thị giác, cải thiện độ nhạy cảm isulin, chức năng miễn dịch và mức độ hoạt động thể chất.

Nicotinamide là gì?

Nicotinamide Mononucleotide (NMN), được gọi tắt là Nicotinamide, bột (1094-61-7) dẫn xuất từ ​​Niacin. Nó là sản phẩm từ phản ứng giữa Nicotinamide ribose và một nhóm Phosphate. Hợp chất này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sinh tổng hợp NAD + (nicotinamide adenine dinucleotide). Chất khá cơ bản trong các chức năng sinh hóa tế bào.

Trong quá trình tổng hợp NAD +, Nicotinamide Mononucleotide dạng bột đóng vai trò như chất nền cho nicotinamide mononucleotide adenylyltransferase. Là một enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi nó thành NAD +.

NMN là một trong những nguồn năng lượng tế bào chính trong cơ thể con người. Vì nó là tiền thân của NAD +. ự suy giảm trong một hợp chất sẽ ảnh hưởng mạnh đến hợp chất kia.

Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng gần đây. Nicotinamide Mononucleotide đã được xác nhận là có bản chất trong lĩnh vực trị liệu. Một bước đột phá đáng chú ý là nhận ra vai trò to lớn của hợp chất trong việc đảo ngược tuổi già và kìm hãm quá trình lão hóa.

Gần đây, có nghiên cứu đầy hứa hẹn về việc quản lý ung thư Nicotinamide Mononucleotide.

Nicotinamide Mononucleotide có trong những thực phẩm hàng ngày

  • Bông cải xanh
  • Cải bắp
  • Nấm
  • Cà chua
  • Quả dưa chuột
  • Con tôm
  • Thịt bò sống

Bổ sung Nicotinamide Mononucleotide (NMN) dạng viên

Theo tiêu chuẩn của FDA, một người cần ít nhất 560mg Nicotinamide Mononucleotide mỗi ngày. Những gì bạn nên biết là bông cải xanh và bắp cải đăng ký số lượng NMN cao nhất so với các loại thực phẩm và trái cây khác.

Tuy nhiên, lượng NMN trong bông cải xanh chỉ chứa từ 0.25mg đến 1.12mg. Nên cần đến 750kg bông cải xanh mỗi ngày, mới có thể bổ sung đủ lượng NMN cần thiết để duy trì cơ thể khoẻ mạnh, trẻ đẹp từ bên trong.

Viên uống Infinity NMN 200 chứa 200mg Nicotinamide Mononucleotide trong 2 viên. Mỗi ngày uống 2 viên là cơ thể đã nạp được 200mg NMN thay vì phải bổ sung bằng một lượng thực phẩm tươi rất lớn.

Click vào link bên dưới để tham khảo thêm sản phẩm bổ sung, chống lão hoá, cải lão hoàn đồng NMN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Facebook